Tiếng Nhật dành cho Thực tập sinh, Kỹ sư, Du học sinh

Kỹ sư, DHS
  • Ưu đãi

về khoá học

Những bạn chưa biết Tiếng Nhật, sau 3 tháng đến 1 năm các bạn có khả năng đạt được chứng chỉ năng lực Nhật ngữ N5 dành cho các bạn đăng ký đi du học và N4, N3, N2 dành cho các bạn sẽ trở thành Thực tập sinh và kỹ sư làm việc tại công ty của Nhật  khi tham gia các Chương trình đào tạo đặc biệt dành cho những học viên có nhu cầu sang Nhật học tập và làm việc.

Không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, những giờ học Mana giúp học viên được trang bị đầy đủ kiến thức về phong tục, tập quán, thói quen sinh hoạt của người Nhật.

Trải nghiệm thực tế thông qua các hoạt động văn hóa, lễ hội được tổ chức tại trung tâm trong suốt quá trình học tập. Hoàn thành chương trình đào tạo đặc biệt, học viên sẽ đạt được :

• Ngoài kiến thức căn bản, học viên bắt đầu làm quen với Nhật ngữ cấp trung, cao cấp.
  • Có thể giao tiếp, xử lý các tình huống có độ phức tạp ở các ngữ cảnh khác nhau.
  • Tự tin giao tiếp với người bản xứ về các quan điểm cá nhân hay thảo luận về các vấn đề trong cuộc sống, xa hội và kinh tế.
  • Có thể tham gia các cuộc thi Hùng biện Tiếng Nhật ở cấp độ Sơ Trung cấp.
  • Khả năng tự giải quyết tình huống khó khăn như: thất lạc hành lý tại sân bay, nhà ga…;khi gặp khó khăn trong quá trình làm việc tại công ty.
  • Thích nghi với môi trường sống vì nắm vững được quy tắc làm việc trong công ty Nhật cũng như tập quán thói quen sinh hoạt của người Nhật.

Học viên tham gia bài test nhỏ mỗi ngày và 10 bài test định kỳ/ 6 tháng

• Đối tượng: học viên chuẩn bị đi du học, Thực tập sinh và kỹ sư làm việc tại công ty Nhật
  • 10 ~ 20 bạn /lớp
  • 6 tháng ~ 1 năm
  • 1, 2 buổi/ ngày; 3 giờ/ buổi, 5 ngày/ tuần

Giáo trình : MINNA NO NIHONGO, SHINKANZEN, MARUGOTO và giáo trình MANA ( Nhà trường biên soạn)

Đặc biệt: Giảm 10% cho 5 học viên đăng kí sớm nhất.