Tiếng nhật Chương trình Phổ cập, Luyện thi JLPT

HS - SV
  • Ưu đãi

về khoá học

Chương trình tiếng Nhật dành cho các em học sinh cấp 2, cấp 3 tại các trường PTCS và PTTH trong thành phố.

Các khóa tiếng Nhật tương ứng cấp độ N5 ~ N1 theo tiêu chuẩn đánh giá của JLPT và A1 ~ B1 theo tiêu chuẩn của JP

Không chỉ sử dụng Giáo trình MINNA NO NIHONGO mà các học viên được làm quen và học tập với giáo trình MARUGOTO được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia ngôn ngữ của JAPAN FOUDATION với những trang sách màu được trình bày rất đẹp mắt, sinh động và rất nhiều tình huống giao tiếp gần gũi với thực tế.

Bộ sách MARUGOTO sẽ giúp học viên hiểu rõ, hiểu sâu hơn về ứng dụng Tiếng Nhật trong các tình huống cụ thể, nâng cao khả năng tư duy và phản xạ giao tiếp của học viên.

Tùy theo từng giai đoạn hoàn thành cấp độ từ N5~ N1 hoặc A1 ~ B1, học viên có thể:

• Hiểu và ứng dụng những câu giao tiếp để trao đổi thông tin và ứng dụng nhiều hơn trong các tình huống hằng ngày nơi sinh hoạt , nơi học tập và nơi làm việc
  • Càng lên cấp độ cao học viên có thể nâng cao trình độ và khả năng ứng dụng tiếng Nhật trong các tình huống và chủ đề chuyên sâu
  • Khả năng nắm bắt và vận dụng một cách linh hoạt vốn kiến thức Tiếng Nhật đã được đào tạo vào các mục đích của bản thân.

Đặc biệt các lớp luyện thi JLPT từ N5 ~ N1 sẽ củng cố kiến thức, tiếp thu kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng và tư duy  làm bài test nhằm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi năng lực Nhật ngữ JLPT được tổ chức thường niên vào tháng 7 và tháng 12.

Ngoại trừ lớp căn bản ( N5)  học viên luôn làm  bài test đầu vào để được sắp xếp lớp phù hợp với năng lực cụ thể của bản thân.

Bài test định kỳ : + Thi viết và Thi Hội Thoại

• Đối tượng : tất cả các đối tượng ( từ 12 tuổi trở lên )
  • 10 ~ 20 bạn / lớp
  • 2,3 khóa/ cấp độ ( tùy vào thời gian biểu của khóa học viên đăng ký)
  • Thời gian 90 phút/ buổi ; 2,3 buổi / tuần hoặc các lớp cấp tốc ( các thứ trong tuần)

Đặc biệt: Giảm 15% cho 5 học viên đăng kí sớm nhất.