HỘI THẢO DU HỌC CÔNG NGHỆ NHẬT BẢN 06.2020

Array ngày 24/12/2019

Sáng nay trường nhật ngữ Asunaro đã tổ chức hội thảo du học Nhật Bản dành cho các bạn sinh viên khối đại học có mong muốn học thêm cao học.

Buổi hội thảo có sự tham gia của 20 trường đại học trên khắp đất nước Hoa Anh Đào cùng với đó là hàng trăm bạn sinh viên đến từ các trường đại học trên địa bàn TP Hồ Chí Minh.
Đã có rất nhiều câu hỏi được đặt ra cho các thầy cô, trong đó nỗi bậc là các câu hỏi về điều kiện đầu vào, Học bổng và Chi phí học tập tại xứ Phù Tang củng như cơ hội nghề nghiệp và định cư lâu dài tại đất nước mặt trời mọc. Các thầy cô đã rất nhiệt tình trả lời các câu hỏi từ các bạn sinh viên.
Buổi hội thảo diễn ra tốt đep và mang lại cơ hội du học cho hàng trăm sinh viên với học bổng đồng hành từ Asunaro và Các trường đại học liên kết.